kích thước đài phun nước

                    Cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế, xã hội thì nhu cầu xây dựng các công trình không chỉ là để đáp ứng nhu cầu sử dụng bền chắc, mà nó còn phải đẹp và phù hợp với phong thủy ngành nghề. Đài phun nước là công trình mang tính chất trang trí nghệ thuật đỉnh cao, là sự lựa chọn tối ưu trong nghệ thuật trang trí công trình từ các công trình công như trường học, đường xá, trụ sở hành chính, cho đến các ngôi nhà nhỏ hay quán cafe, nhà hàng... Tùy thuộc vào công trình và mục đích trang trí mà chúng ta lựa chọn các dạng đài phun theo hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với các công trình.

Chọn các đài phun nhỏ cho gia đình sân vườn có thể bằng chất liệu bê tông, hay đá tự nhiên

Các đài phun có kích thước vừa cho không gian rộng hơn như nhà hàng, quán cafe

Những công trình cơ quan hành chính như trường học, trụ sở là những nơi thích hợp lắp đặt các đài phun kết hợp tượng đài trang trí, như tượng đài Bác Hồ, tượng đài các anh hùng, các nhân vật

Các đài phun nước lớn, quy mô như các đài phun lắp đặt tại các hồ điều hòa hay hồ nhân tạo, tạo nên một không gian trang trí đẹp hoành tráng.

     Nói chung kích thước đài phun không có một kích thước và hình dáng cụ thể nào, mà tùy thuộc vào các công trình và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn các đài phun nước cho hợp lý. Công ty Phát An với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đài phun nước, nhạc nước chúng tôi có thể đáp ứng được hết các yêu cầu khó tính nhất mà khách hàng đưa ra. Từ các khách hàng nhỏ cho đến các tập đoàn xây dựng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của việc xây dựng các hệ thống phun nước nghệ thuật tạo hình. Đài phun nước không chỉ đơn thuần là chỉ là trang trí, tạo cảnh quan sinh động cho không gian. Mà theo phong thủy sử dụng đài phun nước còn là để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống về phong thuỷ.


Phát An là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nhạc nước điều khiển bằng phần mềm trên máy tính. Với công nghệ chúng tôi, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng phần mềm hướng dẫn của Phát An chuyển giao.

Ngoài công cụ đạo diễn kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, chúng tôi còn tích hợp Module nhạc nước theo tấn số âm thanh, cho phép khách hàng có thể mở bất kỳ bài hát nào – chức năng này được độc quyền bởi cty Phát An. Công nghệ nhạc nước này phù hợp cho các mô hình từ nhỏ tới lớn...

Phát An là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nhạc nước điều khiển bằng phần mềm trên máy tính.Với công nghệ chúng tôi, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng phần mềm hướng dẫn của Phát An chuyển giao. Ngoài công cụ đạo diễn kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, chúng tôi còn tích hợp Module nhạc nước theo tấn số âm thanh, cho phép khách hàng có thể mở bất kỳ bài hát nào – chức năng này được độc quyền bởi cty Phát An. Công nghệ nhạc nước này phù hợp cho các mô hình từ nhỏ tới lớn...