Mẫu nhạc nước đài tưởng niệm

           Đài phun nước tượng đài ra đời rất sớm, nó phát triển huy hoàng vào thời Phục hưng với các tác phẩm điêu khắc tượng đài kết hợp với đài phun nước tạo ra các kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới như Đài phun nước Trevi ở Rome là một trong những địa danh nổi tiếng thú vị nhất thành phố. Được xây dựng vào giữa thế kỷ 18, đài phun nước được xây dựng bằng đá Travertine mang sự sang trọng và vĩ đại của phong trào Baroque. Đài phun nước Apollo – mang hình ảnh của cuộc thi đấu, được thiết kế bởi Charles Brun cho Louis XIV – “Vua Mặt trời” năm 1671. Đó cũng là cái nôi cho nghệ thuật đài phun nước, nhạc nước phát triển khắp thế giới như hiện nay.

Ở Việt Nam các năm gần đây đài phun nước, nhạc nước được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, mang lại nét đẹp phong thủy, và nghệ thuật trang trí.

       Các đài phun nước tượng đài thường được lựa chọn để lắp đặt cho các công trình trụ sở, cơ quan hành chính nhà nước, trường học... thường là kết hợp với tượng đài Hồ Chí Minh, hoặc các vị anh hùng dân tộc. Vừ mang tính nghệ thuật trang trí vừa mang lại vẻ đẹp trang nghiêm.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

VPGD: P2101-Tòa nhà C3 BCA - Tố Hữu - Nam Từ Liêm - HN
Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

Email:nhacnuocphatan@gmail.com, DT:024.66.527.028

http://nhacnuocphatan.com/ http://nhacnuocnghethuat.com/

http://daiphunnuocvn.com/

HotlineDD 039.713.5555

nhacnuocphatan@gmail.com

Công Ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước, hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước, hệ thống phun phao nổi, đèn chiếu sáng nghệ thuật cảnh quan, đèn âm nước, đèn LED âm nước, máy bơm chìm, bơm nổi của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia, TQ, Việt Nam, Nhật Bản,... bơm chuyên dụng cho hệ thống đài phun nước, cung cấp các loại vòi phun... Xây dựng các hệ thống đài phun nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa phương án kỹ thuật hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

Phát An là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nhạc nước điều khiển bằng phần mềm trên máy tính.Với công nghệ chúng tôi, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng phần mềm hướng dẫn của Phát An chuyển giao. Ngoài công cụ đạo diễn kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, chúng tôi còn tích hợp Module nhạc nước theo tấn số âm thanh, cho phép khách hàng có thể mở bất kỳ bài hát nào – chức năng này được độc quyền bởi cty Phát An. Công nghệ nhạc nước này phù hợp cho các mô hình từ nhỏ tới lớn...