Đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình

Đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình. Ninh bình miền đất địa linh nhân kiệt là nói đến Cố đô Hoa Lư – kinh đô của Nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền đầu tiên của Việt Nam; là nói đến người anh hùng Đinh Bộ Lĩnh, dẹp loạn 12 sứ quân, lên ngôi Hoàng đế, đóng đô ở Hoa Lư, đặt tên nước là Đại Cồ Việt, khẳng định vị thế của một quốc gia độc lập, tự chủ. Vị trí địa lý, thế núi, hình sông đã làm cho Ninh Bình trở thành vùng đất “địa linh”.

Sống trên vùng đất đó, các thế hệ người Ninh Bình đã hun đúc lên truyền thống yêu nước, cách mạng, tạo ra những “nhân kiệt” tiêu biểu, thời nào cũng có đã được sử sách ghi danh… Ninh Bình – đất không rộng, người không đông – nhưng có nhiều di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trong đó Quần thể danh thắng Tràng An là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Quy mô đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình

  • 05 giàn phun nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm MBH chuyên dụng sàn phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình chương trình phun theo điệu nhạc bài hát
  • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn không cần thiết

Bản vẽ đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh

 

Hình ảnh đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình

Hình ảnh thi công đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình

 

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh-01

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh-02

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh-03

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh-04

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh-05

dai-phun-nuoc-cong-vien-cong-dong-kim-son-ninh-binh-06

Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình uy tín

Phát An có xưởng tự sản xuất các thiết bị lắp đặt đài phun nước, nhạc nước và nhập khẩu thêm từ một số thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Chưa kể, chúng tôi đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước trọn gói, nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì thường xuyên các công trình nhạc nước cho khách hàng. Công ty còn trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các đơn vị thi công đối tác khác trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật thi công lắp đặt nhạc nước có trình độ cao 

Phát An có đội ngũ nhân viên thiết kế là các kiến trúc sư tài giỏi, có con mắt nghệ thuật, đã nhiều năm thiết kế nhạc nước, đài phun nước theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ năng làm video mô phỏng 3D chi tiết đến từng phần nhỏ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể rõ nhất về dự án nhạc nước của mình.

Kỹ sư, thợ thi công đều là người lành nghề, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình nhạc nước lớn nhỏ toàn quốc.

Quy trình thiết kế thi công đài phun nước công viên cộng đồng kim sơn ninh bình bài bản 

Trước khi đi vào xây dựng quy trình thiết kế và lắp đặt nhạc nước cụ thể, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp 1 số thông tin như mặt bằng, ý tưởng, chi phí dự kiến, thời gian hoàn thành, v.v. Càng cụ thể càng dễ thực hiện hơn.

Quy trình thiết kế: Khảo sát mặt bằng sau đó làm bản vẽ thiết kế nhạc nước, lên video mô phỏng 3D theo yêu cầu và báo giá chi tiết thiết bị lắp đặt và phí thuê nhân công. Khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên, căn cứ trên Pháp luật nhà nước. Sau đó bắt đầu bước giai đoạn thi công và hoàn thành.

Quy trình thi công đài phun nước phao nổi quảng trường kim sơn ninh bình: Thi công hồ chứa, bể nước -> Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước -> lắp đầu nối cho tủ điện bảng điều khiển -> Lắp máy bơm cho nhạc nước -> Lắp đầu phun với các hiệu ứng phun đa dạng -> Lắp đèn LED -> Căn chỉnh, kiểm tra lại công trình và thử nghiệm -> Bàn giao và thanh toán với khách hàng.

Là đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước uy tín với chi phí vô cùng hợp lý 

Phát An cũng là đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Phát An tự hào là đơn vị thi công nhạc nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng đài phun nước phao nổi cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt nhạc nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *