Đèn Led chìm đài phun nước tôt nhất

den-led-dai-phun-nuoc-12w-ip68

Đèn Led chìm đài phun nước tôt nhất, Thiết bị lắp đặt không thể thiếu cho đài phun nước nghệ thuật, giúp màn trình diễn múa nước trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn chìm chuyên dụng trong ngành giải trí với nước. Đa dạng về chủng loại,phong phú về màu sắc.kích thước nhỏ gọn.Chất liệu siêu bền, đẹp đáp ứng tốt trong môi trường làm việc trong nước. Lắp đặt dễ dàng nhanh gọn, thuận tiện.

Ưu điểm của Đèn Led chìm đài phun nước chuyên dụng

  • Siêu tiết kiệm điện năng, đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường.
  • An toàn trong môi trường nước với dòng điện 24V.
  • Màu sắc tươi tắn,sinh động.
  • Độ bền cao, toàn thân inox 304 chống rỉ.
  • Hiệu quả hắt sáng cao, công suất đa dạng.

Catalogue Đèn Led chìm đài phun nước chuyên dụng

den-led-chim-dai-phun-nuoc-tot-nhat

Ứng dụng Đèn Led chìm chuyên cho dụng đài phun nước

Sử dụng cho các công trình, dự án đài phun nước nghệ thuật, đài phun nước âm sàn, đài phun nước phao nổi, đài phun nước sân vườn…

  • Đài phun nước phao nổi cho sông hồ tự nhiên
  • Đài phun nước âm sàn, sân phun nước, sàn phun nước
  • Đài phun nước nghệ thuật, đài phun nước bằng đá
  • Đài phun nước mini, tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước trong nhà
  • Nhạc nước nghệ thuật, hệ thống đài phun nước lập trình

Hình ảnh Đèn Led chìm đài phun nước nghệ thuật

dai-phun-nuoc-ubnn-tinh-tp-viet-tri-phu-tho2

Cần mua Đèn Led chìm đài phun nước ở đâu

Để mua được đúng chủng loại đèn theo yêu cầu và tính chất của mỗi công trình, cũng như được tư vấn chi tiết đúng kỹ thuật nhất. Bạn không nên mua đèn Led chìm đài phun nước tại các cửa hàng bán thiết bị điện trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Như các cửa hàng đèn chợ Giời, hay những nơi không chuyên bán dòng đèn này. Vi dụ không nên vào cửa hàng bán đèn nội thất để mua đèn âm nước. Hãy lựa chọn những cửa hàng bán đèn cảnh quan, đèn ngoài trời. Hoặc các đơn vị chuyên thiết kế, thi công đài phun nước, tiểu cảnh non bộ, hồ cá.

Chúng tôi là nhà sản xuất và nhận thi công các hệ thống chiếu sáng dưới nước chuyên nghiệp. Không chỉ nhận cung cấp các đơn hàng đèn Led âm nước giá tốt uy tín với số lượng lớn, đặt sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình chiếu sáng cho các hệ thống đài phun nước, nhạc nước, chiếu sáng cảnh quan trên toàn quốc…

san-xuat-den-led

Dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói đài phun nước nhạc nước đi kèm. Vì thế chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm mà chúng tôi thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quan và đài phun nước. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách những khuôn viên và đài phun nước đẹp nhất. 

< Bài viết liên quan >

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *