Vòi phun nước Rotating Nozzle Xoáy Tròn Tự Động

voi-phun-nuoc-rotating-nozzle-xoay-tron-tu-dong

Vòi phun nước Rotating Nozzle hay Vòi phun quay tròn tự động là thiết bị vòi phun nước chuyên dụng, tạo ra hiệu ứng các tia nước xoáy tròn đan xen nhau như xoắn ốc rất đẹp mắt. Sản phẩm được thiết kế từ 05 bộ vòi phun tia nước Comet, lắp nghiêng 12 độ, có thể được điều chỉnh theo mọi hướng và 02 bộ vòi phun comet lắp ngược chiều nhau với góc nghiêng 45 độ.

Để hiệu ứng phun nước thêm đẹp mắt và ấn tượng, nên lắp đặt thêm bộ đèn Led chìm nước đơn sắc hoặc đổi màu, sẽ giúp các tia nước trở nên lung linh hơn đồng thời tăng thêm giá trị cho kiểu phun.

Catalogue vòi phun quay Rotating Nozzle

voi-phun-nuoc-rotating-nozzle-xoay-tron-tu-dong

Đặc điểm nổi bật của vòi phun quay Rotating Nozzle

  • Vòi phun nước Rotating Nozzle tạo ra hiệu ứng các tia nước đan xen hình xoắn ốc rất đẹp mắt.
  • Không phụ thuộc vào mực nước khi phun
  • Phun ổn định trước gió
  • Thiết kế từ chất liệu bền đẹp Inox 304, chắc chắn

Ứng dụng lắp đặt vòi phun nước Rotating Nozzle

  • Vòi phun nước Rotating Nozzle với hiệu ứng phun nước vô cùng đẹp mắt được thiết kế và lắp đặt phù hợp cho các dự án, công trình đài phun nước nghệ thuật.
  • Thường lắp đặt tại các vị trí chính giữa đài phun nước hình tròn, làm vòi phun trung tâm. Lắp đặt cho công trình nhạc nước nghệ thuật, các đài phun nước phao nổi hay bể nổi.
  • Có thể lắp đặt riêng lẻ các vòi phun cùng loại hoặc kết hợp với một số vòi phun khác để tạo sự sinh động và đa dạng hơn cho đài phun.
  • Vòi phun phụ thuộc vào áp lực nước từ máy bơm chìm. Vì thế tùy vào mục đích sử dụng của từng đài phun nước và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại máy bơm phù hợp.

voi-phun-nuoc-rotating-nozzle-xoay-tron-tu-dong

Đơn vị cung cấp thiết bị vòi phun nước Rotating Nozzle chính hãngvoi-phun-nuoc-rotating-nozzle-xoay-tron-tu-dong1

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước, đầu phun nước đuôi công múa, đèn LED âm nước, máy bơm chìm cho dự án công trình. cảnh quan sân vườn, phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar cafe, biệt thự, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng, khu đô thị, công viên, resorts…

Xây dựng các hệ thống đài phun nước, bể phun, hồ phun nước, thác nước, đài phun nước đẹp, thiết kế đài phun nước nhạc nước, thiết kế báo giá đài phun nước, công ty thiết kế thi công đài phun nước uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quan và đài phun nước. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách những khuôn viên và đài phun nước đẹp nhất.

< Bài viết liên quan >

 

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *