Đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ

Một đài phun nước muốn hoàn thành được thì phải có sự tham gia của đội ngũ thi công cùng thiết bị hỗ trợ. Đó là hệ thống máy bơm chìm, tủ điện điều khiển, đường ống dẫn nước và đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ. Đầu phun nước đóng vai trò quan trọng trong hình thành đài phun nước nghệ thuật,

Đơn vị bán thiết bị đài phun nước giá rẻ, báo giá thiết bị đài phun nước nghệ thuật giá tốt nhất, nơi cung cấp thiết bị đài phun nước chất lượng?

Vai trò của đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ với đài phun nước

Tuy không đóng vai trò quan trọng như các thiết bị đài phun nước khác nhưng vòi phun nước lại chịu trách nhiệm chính trong thiết kế. Cấu tạo của đài phun nước đa phần giống nhau nhưng vòi phun nước sẽ giúp thay đổi hoàn toàn thiết kế, tính thẩm mỹ.

dau-phun-nuoc-nghe-thuat-gia-re9

Đài phun nước nghệ thuật yêu cầu cao về vòi phun nước cũng như cách sắp xếp để tạo ra thiết kế khác nhau. Quan trọng nhất là đầu phun nước có tác dụng định hình cột nước, tránh các tia nước bắn ra ngoài không đúng hướng. Bên cạnh đó, đầu vòi phun còn có thể tích hợp cùng lúc để tạo ra nhiều cột nước thông qua cùng một đường ống dẫn nước.

Chức năng của đầu phun nước còn thể hiện rõ hơn khi kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng. Điển hình như loại đèn âm nước dạng bánh xe lắp trực tiếp dưới gốc của đài phun nước để chiếu sáng. Đường ống dẫn nước áp suất cao nên không phù hợp để trực tiếp đẩy nước ra ngoài. Vòi phun nước sẽ thay thế để đảm nhận công việc này.

Ưu thế của đầu phun nước nghệ thuật 

Rất nhiều dự án, công trình ưa chuộng sử dụng các thiết bị đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ nhập khẩu, bởi chất lượng cũng như công nghệ từ các hãng sản xuất uy tín luôn vượt trội. Tuy nhiên giá thành của các thiết bị nhập khẩu thường rất đắt đỏ. Cũng như việc đặt hàng và vận chuyển mất khá nhiều thời gian. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng cần bảo hành thì quy trình phức tạp.

Với các dự án có vốn đầu tư lớn thì vấn đề sử dụng thiết bị nhập khẩu với giá thành cao không thành vấn đề. Tuy nhiên với các công trình nhỏ như của nhà dân, tư gia, quán cafe, nhà hàng…Giá thành một chiếc đầu phun nước tạo hình nhập khẩu có thể đủ để làm một đài phun nước đẹp.

Để giải quyết vấn đề đó, công ty đã thử nghiệm và sản xuất thành công một số dòng thiết bị phổ thông thường dùng. Như các loại đầu phun nước nghệ thuật, đèn Led âm nước. Ưu điểm của dòng thiết bị này đó là:dau-phun-nuoc-nghe-thuat-gia-re1

  • Chất lượng và tính năng tương đương như các dòng sản phẩm nhập khẩu
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ hợp lệ
  • Giá thành thấp, phù hợp với mọi công trình
  • Đầy đủ chế độ bảo hành bảo dưỡng
  • Thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt, khắc phục khi có hư hỏng.

Bán thiết bị đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ chính hãng

Thiết bị đài phun nước bao gồm rất nhiều sản phẩm như: đầu phun nước nghệ thuật, đèn Led âm nước, máy bơm chìm, tủ điện điều khiển, hệ thống ống dẫn, van điện từ, biến tần… Thông thường các cơ sở cung cấp thiết bị đài phun nước sẽ cung cấp các dịch vụ đi kèm đó là thiết kế thi công, lắp đặt các hệ thống đài phun nước.

Tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc hiện tại có rất ít cơ sở sản xuất và cung cấp các thiết bị đài phun nước trọn gói. Các thiết bị chủ yếu là nhập khẩu, có thể được nhập khẩu trực tiếp hoặc qua trung gian. Chính vì thế giá thành thiết bị sẽ bị đội lên khá nhiều. Hơn nữa giấy tờ chứng chỉ của hàng hóa có thể không có bản gốc, cũng như các chế độ bảo hành chính hãng không đảm bảo.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị đài phun nước giá rẻ

Công ty không chỉ sản xuất, cung cấp các thiết bị đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ, chúng tôi còn lắp đặt và thi công trọn gói thiết bị cho các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí bản vẽ thiết kế, nhận thi công trọn gói với chi phí thấp nhất…

Các mẫu đầu phun nước nghệ thuật ấn tượng

Đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ có nhiều loại khác nhau. Mẫu cơ bản nhất là vòi phun nước dạng cột nước bắn thẳng lên cao với kích thước khác nhau, chất liệu không giống nhau. Tùy thuộc vào cách sắp xếp mà những vòi phun nước này có thể tạo nên những đài phun nước nghệ thuật vô cùng độc đáo…

thiet-bi-dai-phun-nuoc-cho-moi-cong-trinh

cong-ty-thi-cong-dai-phun-nuoc1

dai-phun-nuoc-phao-noi-dep1

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ tốt nhất hiện nay.

< Bài viết liên quan >

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *