Vòi phun nhạc nước là gì?

Vòi phun nhạc nước là gì? Phun nước nghệ thuật là công trình kiến trúc được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp được nó ở nhiều địa điểm, không gian ngoài trời,… Thế nhưng bạn đã bao giờ nghe đến hay tìm hiểu về vòi phun nhạc nước hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng nhạc nước Phát An tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Vòi phun nhạc nước là gìVòi phun nhạc nước là gì?

Vòi phun nhạc nước được gọi là linh hồn của hệ thống nhạc nước. Nó cũng là một trong những hệ thống không thể thiếu trong công trình đài phun nước nghệ thuật. Vòi phun nhạc nước là loại vòi phun khác hoàn toàn so với các vòi phun nước thông thường. Ngoài ra, nó còn được gọi với tên khác là vòi phun nghệ thuật. Bởi nhiệm vụ chính của loại vòi phun này là giúp tạo các hiệu ứng kiểu dáng cho tia nước. Mỗi vòi phun sẽ tạo ra một kiểu dáng riêng biệt cho tia nước.

Các loại vòi phun nhạc nước

Hệ thống vòi phun nhạc nước đã có đa dạng các loại trên thị trường hiện nay như: Vòi phun nước tạo hình, phun kiểu dáng tia nước, hình bông hoa,… Đặc biệt, loại vòi phun không thể thiếu khi nhắc về hệ thống nhạc nước là vòi phun có thể điều khiển. Chẳng hạn như: Vòi phun quay, vòi phun múa 1D, 2D và 3D, vòi phun biến hình,…

Vòi phun nhạc nước là gì 1

Giá các loại vòi phun nhạc nước

Hiện tại, trên thị trường đã có rất nhiều loại vòi phun để người dùng có thể lựa chọn. Mỗi loại vòi phun sẽ có kích thước và xuất xứ khác nhau. Vì vậy, các loại vòi phun khác nhau thì sẽ có giá khác nhau. Do đó, khách hàng nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đơn vị thi công vòi phun nhạc nước chất lượng

Phát An là công ty chuyên tư vấn, thiết kế thi công hệ thống nhạc nước. Vì vậy, nhạc nước Phát An sẽ là một trong lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công vòi phun nhạc nước chất lượng.

Dịch vụ tại Phát An

Phát An là đơn vị cung cấp và thi công các loại vòi phun nhạc nước như: Vòi phun hình xòe, vòi phun 1D, 2D, 3D, vòi phun điều khiển chuyển động theo yêu cầu,… Chúng được ứng dụng trong các công trình nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật. Tại các vị trí như: Các khu vui chơi giải trí, khách sạn, công viên,… Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn vòi phun phù hợp với công trình nhạc nước hoàn toàn miễn phí.

voi-phun-nhac-nuoc-la-gi

Kinh nghiệm và các nguồn lực thi công của Phát An

Phát An là công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình đài phun nước nghệ thuật. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư và kỹ sư tại đây. Họ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ thi công vòi phun nhạc nước tại Phát An.

Hệ thống điều khiển vòi phun nhạc nước bằng phần mềm máy tính 

Phát An là công ty tại Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và lắp đặt hệ thống điều khiển bằng phần mềm máy tính. Công ty cũng ứng dụng hệ thống điều khiển đối với vòi phun 2D, 3D. Với công nghệ này, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng phần mềm hướng dẫn được chuyển giao bởi Phát An.

voi-phun-nhac-nuoc-la-gi-1d-2d-3d

Với những thông tin về vòi phun nhạc nước đã được Phát An chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng bạn đã có những thông tin và lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị thi công cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ thi công, tư vấn vòi phun thì hãy liên hệ ngay nhạc nước Phát An nhé!

< Bài viết liên quan >

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *